Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn

Chiều ngày 14/3/2024, tại trụ sở Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn (Ban Quản lý), Sở Nội vụ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh; tập thể cấp ủy và lãnh đạo Ban Quản lý; Trưởng, Phó Trưởng phòng và Trưởng và tương đương;Trưởng các tổ chức đoàn thể và toàn thể công chức, viên chức Văn phòng Ban.

Đ/c Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND trao Quyết định điều động và bổ nhiệm

cho đ/c Vũ Quang Khánh

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 466/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Vũ Quang Khánh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý kể từ ngày 15/3/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đ/c Vũ Quang Khánh phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể Lãnh đạo Ban Quản lý chụp ảnh lưu niệm

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng Ban, đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ Quang Khánh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trước mắt, đồng chí tân Phó Trưởng Ban cùng tập thể Lãnh đạo Ban khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; đồng thời tiếp tục tham mưu triển khai các nội dung về Đề án thí điểm cửa khẩu thông minh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, tân Phó Trưởng Ban cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cùng với tập thể Ban Quản lý phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà lãnh đạo UBND tỉnh đã giao./.

Thân Thị Thanh – Văn phòng