Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị công bố công tác cán bộ

Sáng ngày 02/3/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng đối với đồng chí Trần Quang Long. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Lãnh đạo ban; lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn, Trung tâm Quản lý cửa khẩu và toàn thể công chức, viên chức và hợp đồng lao động tại Ban Quản lý.
 

cong bo CVP 1.jpg

Đ/c Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

đ/c tân Chánh Văn phòng

 

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thắng đã chúc mừng và đánh giá những kết quả mà đồng chí tân Chánh Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, với vị trí làm việc mới đồng chí Trần Quang Long tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

cong bo CVP 2.jpg

Đ/c Trần Quang Long phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Quang Long bày tỏ sự cảm ơn, sự tín nhiệm của Đảng uỷ, Lãnh đạo ban. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới nhận được sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo các phòng và sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng hứa sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh chính trị để xứng đáng với vị trí công tác mới, góp phần xây dựng tập thể cơ quan đoàn đết, dân chủ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thân Thị Thanh - Văn phòng