Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Chi bộ Văn phòng lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều 09/6/2022, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đồng chí Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng bộ, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn; tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý; Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Ban Quản lý và các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý. Về phía Chi bộ Văn phòng có 12/12 đảng viên tham dự Đại hội.

 DH chi bo VP 1.jpg
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng để đảng viên, quần chúng trong Chi bộ nhìn nhận đánh giá đúng thực chất kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong suốt một nhiệm kỳ 2020-2022 vừa qua, từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Đây cũng là dịp để cấp ủy Đảng nhìn nhận đánh giá vai trò, trách nhiệm của Chi bộ trong tổ chức hoạt động thời gian qua. Trong nhiệm kỳ qua, có thể khẳng định rằng, trước những yêu cầu và thách thức chung về nhiệm vụ công tác xây dựng đảng, chỉ đạo trong công tác chuyên môn xây dựng cơ quan, đoàn thể, mặc dù còn có những mặt hạn chế, do nhiều mặt tác động khách quan và chủ quan, nhưng Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý đã có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới, có nhiều nỗ lực vượt qua những khó khăn để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, cơ bản hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra. Công tác xây dựng đảng được quan tâm chú trọng, chất lượng sinh hoạt đảng không ngừng được nâng lên, các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện nghiêm túc. Công tác tổ chức, cán bộ được thực hiện đúng quy định; quan tâm công tác phát triển đảng viên mới.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt cho Đảng ủy Ban Quản lý, đồng chí Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng bộ, Trưởng Ban Quản lý nhiệt liệt biểu dương thành tích và những kết quả mà Ban Chấp hành và tập thể Chi bộ Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời đồng chí Bí thư cũng chỉ ra các hạn chế, yếu kém và gợi ý các nhiệm vụ, phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ để Đại hội cùng thảo luận, thống nhất triển khai thực hiện.

 DH chi bo VP 2.jpg
Đ/c Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng bộ phát biểu chi đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu cũng lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên đánh giá khách quan, toàn diện, làm rõ những ưu điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm nhằm hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội và các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ. Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 03 đồng chí, đồng thời bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại Đại hội. Công tác nhân sự và bầu cử được thực hiện đúng điều lệ, quy chế, quy định của Đảng và hướng dẫn của cấp ủy cấp trên.

DH chi bo VP 3.jpg

Đ/c Lê Văn Thắng tặng hoa chúc mừng BCH chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Theo đó, Đồng Nông Hải Thăng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Đào được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.
 

Lương Tố Uyên, Văn phòng