Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Phía Trung Quốc thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh và Tết Trung thu năm 2020

Những ngày gần đây, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn liên tục nhận được thông báo nghỉ lễ Quốc khánh và Tết trung thu năm 2020 từ phía phía Trung Quốc, theo đó cặp cửa khẩu song phương Chi Ma – Ái Điểm và cặp cửa khẩu phụ Cốc Nam – Lũng Nghịu (Lũng Vài) sẽ nghỉ thông quan trong vòng 08 ngày, từ ngày 01- 08/10/2020, đi làm vào ngày 09 và làm bù vào 10/10 (thứ bảy), ngày 11/10 nghỉ chủ nhật. Kể từ ngày 12/10 làm việc bình thường. 

hoat dong thong quan qua cua khau phu Coc Nam.JPG

(Hình ảnh thông quan qua cửa khẩu phụ Cốc Nam)

Đối với cặp cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Hữu Nghị Quan và cặp cửa khẩu phụ Tân Thanh – Pò Chài phía Trung Quốc thông tin cho biết vẫn thông quan bình thường trong thời gian Quốc khánh và Tết trung thu. Bên cạnh đó, phía Trung Quốc cũng thông tin cặp cửa khẩu Na Hình- Kéo Ái sẽ hoạt động trở lại từ ngày 12/10/2020.
Sau khi nhận được thông tin trên, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã chỉ đạo Trung tâm Quản lý cửa khẩu tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin từ phía Trung Quốc để kịp thời báo cáo những nội dung vượt thẩm quyền và kịp thời thông tin để các doanh nghiệp được biết để chủ động trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
                                                                                                                       Vi Nhân Đạo
                                                                                                           Phòng Kế hoạch tổng hợp