Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậy quả do thiên tai gây ra

Sáng 26-10, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã tổ chức lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Tại lễ phát động đã quyên góp ủng hộ được 16.791.000 đồng.

ung ho mien trung 1.jpg

Lễ phát động quyên góp của Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu
Đồng Đăng - Lạng Sơn.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động … chung tay hướng về miền Trung, giúp người dân bị thiệt hại do bão lũ, sạt lở đất liên tục xảy ra trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nặng nề. Để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đó là nội dung phát động của Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Nguyễn Trọng Nghĩa tại buổi phát động.

ung ho mien trung 2.jpg

Lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu