Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Sáng ngày 01/9/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn (Ban Quản lý) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý, Trưởng Ban Quản lý dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị còn có các đồng chí Phó Trưởng ban, lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn và toàn thể công chức, viên chức, hợp đồng lao động tại Ban Quản lý.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Văn phòng đã công bố các Quyết định của Trưởng Ban Quản lý: Quyết định số 102/QĐ-BQLKKTCK ngày 25/8/2021 về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng đối với ông Nông Hải Thăng; Quyết định số 103/QĐ-BQLKKTCK ngày 25/8/2021 về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý cửa khẩu đối với ông Vi Nhân Đạo; Quyết định số 106/QĐ-BQLKKTCK ngày 25/8/2021 về việc giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm Quản lý cửa khẩu đối với ông Vi Nhân Đạo. Thời hạn bổ nhiệm chức vụ đối với các đồng chí Nông Hải Thăng và Vi Nhân Đạo là 5 năm kể từ ngày 01/9/2021.
 

HN cong bo cong tac CB 1.jpg
Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý trao
Quyết định cho đ/c Nông Hải Thăng

HN cong bo cong tac CB 2.jpg 
Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý trao
Quyết định cho đ/c Vi Nhân Đạo

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trên từng cương vị công tác trong thời gian qua đã góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và phát triển của cơ quan. Đồng chí Trưởng ban đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác để cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong cơ quan tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết; tham mưu tốt nhất, giúp việc cho lãnh đạo Ban trong lĩnh vực được phân công quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Hải Thăng, tân Chánh Văn phòng và đồng chí Vi Nhân Đạo, tân Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý cửa khẩu đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn tới Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách. Trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục học hỏi, kế thừa và phát huy những thành quả, kinh nghiệm cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao./.

Văn phòng