Đón tiếp và đưa Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Bình khảo sát tại cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu Hữu Nghị

Thực hiện chương trình số 57/CTr-UBND, ngày 13/9/2022 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Bình. Ngày 14/9/2022, Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn (Ban Quản lý) cùng các sở ban ngành, các lực lượng chức năng, các cơ quan đơn vị tại cửa khẩu do đồng chí Lê Văn Thắng, Trưởng Ban Quản lý làm trưởng đoàn đã đón tiếp và đưa Đoàn công tác do ông Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình làm trưởng đoàn, khảo sát tại cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu Hữu Nghị.

tiep doan Quang Binh 1.jpg

Đón tiếp Đoàn công tác tại cửa khẩu Tân Thanh.

Tiếp đón Đoàn tại cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu Hữu Nghị đồng chí Lê Văn Thắng, Trưởng Ban Quản lý đã giới thiệu tổng quan về quy hoạch xây dựng, tình hình xuất, nhập khẩu hàng hóa qua khu vực cửa khẩu.

tiep doan Quang Binh 2.jpg

Đoàn khảo sát tại bến xe Bảo Nguyên cửa khẩu Tân Thanh.

Trong thời gian qua, tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc) đã có nhiều hoạt động cùng phối hợp nâng cao năng lực thông quan bằng nhiều hình với cơ chế đặc thù đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 và ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý nhà nước.

tiep doan Quang Binh 3.jpg

Đoàn khảo sát và chụp ảnh lưu niệm tại mốc 1116 cửa khẩu Hữu Nghị.

Kết thúc buổi khảo sát đại diện Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn đại diện lãnh đạo Ban và các Sở, Ban ngành, các lực lượng chức năng, các cơ quan đơn vị tại cửa khẩu đã tiếp đón và đưa Đoàn đi khảo sát tại khu vực cửa khẩu Tân Thanh và Hữu Nghị đạt kết quả tốt đẹp./.

Hoàng Hà Vy - Phòng Quản lý doanh nghiệp