Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đảng viên mới tại Ban Quản lý tham dự bồi dưỡng lý luận chính trị đợt 1 năm 2020 do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức

Ngày 31/8/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I năm 2020. Đến dự khai mạc Lớp bồi dưỡng có đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và 80 học viên đến từ 38 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn đã cử 04 đảng viên mới được kết nạp tham dự lớp bồi dưỡng.
 

DV moi 1.jpg
Đ/c Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối
phát biểu tại Lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 7 ngày (từ ngày 31/8 đến ngày 10/9/2020), các học viên được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề với về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản về tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng. Cuối khóa học, các học viên được làm bài kiểm tra, kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 98,75%  học viên xếp loại khá, giỏi; 1,25% học viên xếp loại trung bình. Đối với 04 đảng viên mới của Ban Quản lý đều được xếp loại khá.

DV moi 2.jpg 
Đ/c Hoàng Chính, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức
Đảng uỷ Khối báo cáo kết quả học tập tại buổi Bế giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                                                                         Tin: Thân Thị Thanh - Văn phòng
                                                                                         Ảnh: Hoàng Quang Huy - Trung tâm QLCK