Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Chi bộ Trung Tâm quản lý cửa khẩu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 02/06/2022, Chi bộ Trung tâm Quản lý cửa khẩu đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham đự Đại hội về phía Đảng Uỷ Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn có đồng chí Vũ Việt Hải, Phó bí thư Đảng bộ, Phó trưởng ban Ban quản lý, Chủ tịch công đoàn cơ sở đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự đại hội có Đại diện chi bộ Văn phòng, chi bộ các phòng chuyên môn, chi đoàn Ban Quản lý cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.
 

DH chi bo TTQLCK 1.jpg

Quang cảnh Đại hội

 

Đại hội đã thông qua các văn kiện của đại hội qua đó đã tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác, thuận lợi khó khăn trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới; thẳng thắn thảo luận, vừa phát huy dân chủ vừa đảm bảo sự nhất trí cao của các đảng viên. 
Tại đại hội, đồng chí Vũ Việt Hải phát biểu chỉ đạo, trong đó đồng chí đánh giá cao về các kết quả mà Chi bộ Trung tâm Quản lý cửa khẩu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, nhất trí với các báo cáo và các ý kiến đóng góp của các đảng viên tại Đại hội cũng như phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí yêu cầu cần bổ sung thêm các ý kiến phát biểu tại Đại hội vào báo cáo để làm rõ hơn vai trò trách nhiệm của đảng viên trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao cũng như sự phối hợp của cấp ủy cùng với lãnh đạo trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.
 

DH chi bo TTQLCK 2.jpg

Đồng chí Vũ Việt Hải phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 02 đồng chí, đồng thời bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại Đại hội. Công tác nhân sự và bầu cử được thực hiện đúng điều lệ, quy chế, quy định của Đảng và hướng dẫn của cấp ủy cấp trên.
 

DH chi bo TTQLCK 3.jpg
Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi bộ nhiệm kì 2022-2025

Theo đó đồng chí Vi Nhân Đạo được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Thân Trường Hiệp là ủy viên BCH Chi bộ Trung tâm Quản lý cửa khẩu nhiệm kì 2022-2025./.

 

Liễu Thu Hương - Trung tâm Quản lý cửa khẩu