Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn

Ngày 15/9/2022, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn. Đồng chí Đoàn Thu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

HN cong bo QD BN Pho Truong ban 1.JPG

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quảnlý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng -Lạng Sơn

Theo Quyết định số 1486/QĐ-UBND, ngày 13/9/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú, Chi cục Trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường được điều động đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn kể từ ngày 15/9/2022, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

HN cong bo QD BN Pho Truong ban 2.JPG

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, trau dồi kiến thức, sớm tiếp cận với công việc, cùng tập thể lãnh đạo của Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, tham mưu hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Ban Quản lý sau khi kiện toàn, sớm hoàn thiện phân công trong lãnh đạo Ban, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Tại hội nghị, đồng chí cũng đề nghị Ban Quản lý cùng với chương trình, nhiệm vụ, kế hoạch đang thực hiện, tiếp tục tập trung thực hiện một số nhiệm vụ: tiếp tục rà soát, nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch trong việc lập, điều chỉnh các khu chức năng, khu vực cửa khẩu để phù hợp với thực tiễn, khả năng phát triển; tăng cường quản lý đối với những quy hoạch đã được phê duyệt; tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong chỉ đạo, triển khai các dự án đầu tư hạ tầng khu vực cửa khẩu; tiếp tục thực hiện tốt công tác đối ngoại, cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi trong các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá; tiếp tục nâng cao khả năng dự báo tình hình, nắm bắt các chính sách, kịp thời đề ra các biện pháp tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng lực thông quan hàng hoá tại các cửa khẩu./.

Nguồn langson.gov.vn