Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn phối hợp tiếp đón đoàn đại biểu thăm quan cửa khẩu Quốc tế Hữu nghị, Ga Đường sắt quốc tế Đồng Đăng

Thực hiện Phân công của Ban Tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV, năm 2020, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn (Chi đoàn BQL) đã phối hợp chuẩn bị, tiếp đón đoàn đại biểu tham dự Liên hoan đến thăm quan cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Ga Đường sắt quốc tế Đồng Đăng ngày 03/11/2020.
Tại buổi thăm quan, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị tuyên truyền về chủ quyền biên giới Việt Nam; Thăm quan và nghe giới thiệu về cột mốc biên giới tại cửa khẩu Hữu Nghị; thăm quan cửa khẩu Ga Đường sắt quốc tế Đồng Đăng.
Một số hình ảnh tại buổi thăm quan:

tin chi doan 1.jpg

Thăm quan và nghe giới thiệu về cột mốc biên giới tại cửa khẩu Hữu Nghị

tin chi doan 2.jpg
Chụp hình lưu niệm tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

tin chi doan 3.jpg
Thăm quan, chụp hình lưu niệm tại cửa khẩu Ga Đường sắt quốc tế Đồng Đăng

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV, năm 2020 được đăng cai tại tỉnh Lạng Sơn. Liên hoan có sự tham gia của 350 đại biểu đến từ 25 tỉnh, thành phố phía Bắc./.

Hoàng Quang Huy – Trung tâm Quản lý cửa khẩu