Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn phối hợp tổ chức các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Trong khuôn khổ của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã phối hợp với các cơ sở Đoàn tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Yên Sơn huyện Hữu Lũng và xã Quốc Việt, huyện Tràng Định, cụ thể:
Ngày 25/6/2022, Chi đoàn phối hợp với các cơ sở Đoàn thuộc cụm thi đua số 5 - Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn xã Yên Sơn huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 tại xã Yên Sơn, huyện Hữu Lũng. Tại chương trình, Chi đoàn Ban Quản lý đã tham gia xây dựng công trình thắp sáng đường thôn tại thôn Nong Thâm, xã Yên Sơn với chiều dài 1000 m; tặng gia đình chính sách 01 suất quà trị giá 500.000 đồng; tu sửa, làm mới điểm vui chơi cho thiếu nhi tại trường mầm non xã Yên Sơn.

Chi doan HD tinh nguyen 1.jpg
Công trình thắp sáng đường thôn tại thôn Nong Thâm xã Yên Sơn

Chi doan HD tinh nguyen 2.jpg

Sơn sửa điểm vui chơi cho thiếu nhi tại trường mầm non xã Yên Sơn

Ngày 02/7/2022, Chi đoàn Ban Quản lý đã phối hợp với các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn xã Quốc Việt huyện Tràng Định tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Quốc Việt, huyện Tràng Định. Tại chương trình, Chi đoàn Ban Quản lý đã tham gia khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường thôn” dài 500m tại thôn Bản Slào; thăm và tặng 05 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hổ trợ đổ bê tông 60 m đường thôn tại thôn Nà Dài.

Chi doan HD tinh nguyen 3.jpg

Hỗ trợ đổ bê tông 60 m đường thôn tại thôn Nà Dài, xã Quốc Việt

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn Thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối CCQ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hoàng Quang Huy - Phòng Quản lý hạ tầng