Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn tiếp và làm việc với Ban Quản lý các KKT và KCN tỉnh Quảng Nam

Trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2022, ngày 24/11/2022 Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Quản lý các KKT và KCN tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi làm việc, về phía Lạng Sơn có đồng chí Vũ Việt Hải - Phó Trưởng Ban, về phía đoàn Quảng Nam có đồng chí Thiều Việt Dũng - Phó Trưởng Ban cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn của hai Ban.

 

Doan Quang nam 2.jpg
Làm việc tại Trung tâm QLCL

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Việt Hải - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn đã giới thiệu sơ bộ về Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn, về quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn. Lãnh đạo hai Ban cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về những kết quả đã đạt được và trao đổi các nội dung liên quan đến công tác quản lý nhà nước về các khu kinh tế, khu công nghiệp tại tỉnh Lạng Sơn và các giải pháp xúc tiến thu hút đầu tư vào Khu kinh tế, Khu công nghiệp.
 
 

Doan Quang nam 3.jpg

Chụp ảnh lưu niệm tại Mốc 1116 tại cửa khẩu Hữu Nghị

 

Tiếp đó, hai Ban di chuyển tham quan cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị và làm việc với Trung tâm Quản lý cửa khẩu là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn. 
Kết thúc chuyến công tác, đồng chí Thiều Việt Dũng - Phó Trưởng Ban Quản lý Các Khu Kinh tế và Khu Công nghiệp tỉnh Quảng Nam đã cảm ơn đại diện Lãnh đạo Ban và các lực lượng chức năng, các cơ quan đơn vị tại cửa khẩu đã tiếp đón và đưa Đoàn đi khảo sát tại khu vực cửa Hữu Nghị đạt kết quả tốt đẹp./.

 

Thân Thị Thanh - Văn phòng