Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn làm việc cùng Đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình

Sáng ngày 13/01/2021, tại trụ sở cơ quan, Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn đã có buổi tiếp và làm việc cùng đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình.
Tham dự buổi làm việc, về phía Lạng Sơn có đồng chí Hoàng Văn Quyết, Phó Trưởng ban, chủ trì; đồng chí Hoàng Khánh Duy, Phó Trưởng ban, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn, Trung tâm Quản lý cửa khẩu. Về phía Quảng Bình có đồng chí Phan Văn Thường, Trưởng ban làm Trưởng đoàn; đồng chí Phạm Tiến Duật, Phó Trưởng ban cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn, Công ty quản lý hạ tầng khu kinh tế.

Lam viec voi BQL Quang Binh.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Quyết, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức bộ máy của Ban và Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn; giới thiệu về các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh đặc biệt là cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, cửa khẩu Chi Ma, cửa khẩu Tân Thanh; tình hình thông quan hàng hóa, hoạt động XNK tại cửa khẩu trên địa bàn tỉnh...
Đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình cũng đã giới thiệu về Ban và Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình, đặc biệt là cửa khẩu Quốc tế Cha Lo.
Tiếp đó 2 Ban đã trao đổi một số nội dung liên quan đến thủ tục đầu tư dự án; công tác quản lý, thu phí hạ tầng cửa khẩu, thu giá dịch vụ bến bãi. Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã đi khảo sát thực tế tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị và cửa khẩu song phương Chi Ma./.