Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Chiều ngày 14/01/2022, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021 với sự tham dự của các đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động. Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Thu Hà, Trưởng Ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh.

HN CBCCVC 01.jpg

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động, Ban Quản lý tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 đồng thời đề ra kế hoạch, giải pháp thực hiện năm 2022.

HN CBCCVC 02.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban quản lý chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban quản lý cùng các đồng chí được phân công đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua Công đoàn cơ sở Ban Quản lý năm 2021; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và kiểm điểm thực hiện QCDC trong hoạt động của Ban Quản lý năm 2021; công khai việc sử sụng tài chính của cơ quan, trong đó có kết quả thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu và quản lý tài sản năm 2022.

HN CBCCVC 03.jpg
Đồng chí Lê Thu Hà, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh
phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCCVC, đồng chí Trưởng Ban Quản lý ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong năm qua, đã tham mưu triển khai tích cực các nhiệm vụ của Ban Quản lý. Nhân dịp này, Hội nghị đã trao tặng Bằng khen chủa Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cho đồng chí Hoàng Khánh Duy, Phó trưởng Ban Quản lý vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; Trao tặng giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn cho đồng chí Hoàng Thị Đào, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Chánh văn phòng Ban Quản lý; Trao tặng Giấy khen của Trưởng Ban Quản lý đối với các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2021; Trao tặng Giấy khen của Ban chấp hành công đoàn cơ sở Ban Quản lý cho các tập thể, cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2021.

HN CBCCVC 04.jpg
Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Hoàng Khánh Duy, Phó trưởng Ban Quản lý

HN CBCCVC 05.jpg
Đ/c Lê Thu Hà trao Giấy khen của BCH Công đoàn viên chức tỉnh
cho Đ/c Hoàng Thị Đào, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Chánh văn phòng Ban Quản lý

HN CBCCVC 06.jpg
Trao Giấy khen của Trưởng Ban Quản lý cho các cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2021

Thời gian tới, đồng chí Trưởng ban tiếp tục yêu cầu toàn thể CBCCVC và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; từng phòng, đơn vị, cá nhân không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND tỉnh giao trong năm 2022, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa, xây dựng cơ quan Ban Quản lý vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị, đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, hội nhập, hợp tác quốc tế, thích ứng, linh hoạt trong điều kiện dịch Covid-19, thi đua thắng lợi nhiệm vụ năm 2022”; triển khai phong trào thi đua vận động công chức, viên chức, người lao động nói không với tiêu cực đồng thời ký cam kết của tập thể, cá nhân trong thực hiện các phong trào thi đua.

Tin và ảnh: Hoàng Quang Huy, Phòng Quản lý hạ tầng