Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 10/7/2019,  Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Việt Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Trưởng ban; đồng chí Bùi Thị Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh; Đ/c Hoàng Thị Đào, Phó Chủ tịch công đoàn, Phó chánh Văn phòng cùng 22 đoàn viên Chi đoàn và đại diện BCH các cơ sở đoàn bạn tham dự.

DH Chi Doan 1.jpg

Đồng chí Vũ Việt Hải, UV BCH Đảng bộ,Phó Trưởng ban phát biểu tại Đại hội

DH Chi Doan 2.jpg
Đồng chí Bùi Thị Giang, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.

DH Chi Doan 3.jpg

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đồng chí Lê Trung Dũng Bí thư Chi đoàn đã bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên ngày càng hiệu quả hơn, quyết tâm “Tuổi trẻ Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn vững mạnh, đoàn viên thanh niên đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xung kích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Tin, ảnh: Hoàng Quang Huy
                                                                                                          Trung tâm QLCK Hữu Nghị-Bảo Lâm